สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ผมร่วงของตัวเอง คุณแม่เราติดเชื้อราในมดลูก จึงทำให้เราหัวล้านเป็นหย่อมๆตั้งแต่เกิดค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยวโตขึ้นผมก็ขึ้นเอง ตอนนี้ 27แล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นแถมยังล้านขึ้นเรื่อยๆ และหนังศีรษะมันมากต้องสระผมทุกๆวัน ยิ่งสระก็ยิ่งร่วง แต่ถ้าไม่สระหัวดูไม่ได้เลยค่ะ
พยายามค้นหาวิธีต่างๆทั้งกินยาทั้งทา แชมพูที่ว่าดีก็ลองหมด ยาแพงๆก็ยอมซื้อแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย ท้อและอายมากค่ะเพราะเราเป็นผู้หญิง ใครเห็นก็ชอบแซวจนเราเกิดภาวะเครียดและเสียความมั่นใจมาก …จนได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์ havilah ทำให้เราสุขภาพผมดีขึ้น และมีผมเกิดใหม่ มีลูกผมทั้งๆที่ไม่เคยมีมาก่อน ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีกลิ่นหอมสะอาดมากค่ะ โดยเฉพาะโทนิคเราชอบมากกก หอมและเย็นสบายหัวมากค่ะ ไม่ทำให้ผมเหนียวเลย คือมันดีมากกกก ตอนนี้แฟนเราขอใช้ด้วยแล้วค่ะ ก็เห็นผลได้ดีมากเช่นกันเพราะแฟนหัวล้านแหย่ๆ ถ้าปล่อยไว้ต้องล้านถึงกลางหัวแน่ ตอนนี้เราและแฟนแฮปปี้มาก รู้สึกเหมือนพบแสงสว่างอีกครั้ง ขอบคุณ คุณป๋องและทีมงานมากๆนะคะ ที่มีผลิตภัณฑ์ดีดีแบบนี้ออกมา ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรือง เฮงๆค่าา

 

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า