– เป็นคนที่ผมเคยหนามากคนนึง เลยไม่เคยคิดเลยว่า วันนึงตัวเองจะมีปัญหาเกี่ยวกับ ผมร่วง ผมบาง เพราะมั่นใจว่า ผมที่ร่วง เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ เพราะตัวเองเป็นที่ผมหนามาก อยู่แล้ว
– จนกระทั่งได้เปลี่ยนงาน มาทำงานด้านสายการบิน นอนไม่เป็นเวลา เวลาตื่น เวลานอน ตีกันไปหมด ประกอบกับไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พอมารู้ตัวอีกที คือ ตกใจ! ผมร่วงเวลาสระผมเป็นกระจุกๆ ค่อนข้างเยอะ และ เป็นหลายครั้งภายในเวลาไม่กี่เดือนติด ๆ กัน พร้อมกับต้องยอมรับสภาพผมตัวเอง ว่าเป็นคนผมร่วง และผมบาง เพราะเส้นผมที่ร่วงไม่เคยกลับมางอกใหม่
– หลายๆ คนบอกให้ทำใจว่าเป็นเรื่องธรรมดา ที่อายุมากขึ้นแล้ว ผมร่วง ผมบาง บวกกับ พันธุกรรม เพราะ คุณพ่อหัวล้าน
– แต่ เราคิดว่าทุกปัญหามีทางแก้ เลยตัดสินใจหาตัวช่วยเอา ไปได้ ตัวช่วยตัวแรก คือ ยาสระผม พร้อมกับ สเปรย์กระตุ้นการงอกของผม จากญี่ปุ่น เพราะมั่นใจ ในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่นด้วย สรุปใช้มา 3 เดือน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ผิดหวังมาก แต่ไม่มีเวลาเสียใจนาน เพราะยังต้องสู้กันต่อไป
– ผลิตภัณฑ์ต่อมา เจอ Ads ใน Facebook เป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทย ทำมาจากสมุนไพรสด และที่สำคัญ มีรีวิวว่าได้ผล จากผู้ใช้เยอะมาก ประกอบกับ จัดโปรโมชั่นบ่อย เลยได้มีโอกาสสั่งมาลองใช้ คือ ผลิตภัณฑ์ Havilah ยาระผม สเปรย์กระตุ้นการงอกของผม ครีมนวดผม คือ ดีจนไม่มีข้อติ หลังใช้ ผมนุ่ม ลื่น กลิ่นดีมาก กลิ่นหอมๆก็ยังติดผมเรานานมาก ที่สำคัญกว่านั้นคือ ใช้เพียงแค่ 3 สัปดาห์ ผมตรงจุดที่เคยบาง เคยแหว่ง กลับมาหนาแล้ว ดีใจมาก ๆ แบรนด์ไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคับ พูดเลย เอาไปเลย 10 10 10
– ไม่ได้เป็นหน้าม้าแน่นอนคับ เพราะดีจริง ๆ จึงอยากบอกต่อ ถือว่า ผลิตภัณฑ์ Havilah เป็นทางลัด อีกทางนึงที่จะนำเส้นผม คืนสู่หนังศีรษะของเราได้จริง ๆ ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่คับ ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนใจไปใช้ แบรนด์อื่นอีกเลย เพราะของเค้าดีมาก อย่ารอช้า #ของมันต้องมี ช่วงนี้จัดมีโปรโมชั่นบ่อยด้วย คุ้มค่าเงินที่เสียไปคับ
– ปล. เดี๋ยวจะทำ รีวิว 3 เดือน 6 เดือน มาให้ดูอีกทีคับ ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำผลิตภัณฑ์ดีดี ให้กับคนไทยคับ

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะแตกต่างไปแล้วแต่ละบุคคล**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า