ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพร แก้รังแค

มีส่วนผสมจาก “สมุนไพรสด” ช่วยแก้รังแค และอาการคันหนังศีรษะ

ด้วยสูตรสมุนไพรสดจึงทำให้แชมพูฮาวิล่าห์ แก้รังแคและหนังศีรษะที่คันได้เป็นอย่างดี

สมุนไพรที่ช่วยแก้เรื่องรังแค และอาการคันหนังศีรษะ

มะกรูด

สรรพคุณ: น้ำมันจากผิวมะกรูดช่วยป้องกันรังแค และทำให้เส้นผมดกดำเป็นเงางาม ผล รสเปรี้ยว กัดเสมหะ แก้น้ำลายเหนียว กัดเถาดานในท้อง แก้ระดูเสีย ฟอกโลหิตระดู ขับระดู ขับลมในลำไส้ ถอนพิษผิดสำแดง ผล ปิ้งไฟให้สุก ผ่าครึ่งลูก เอาถูฟอกสระผม ทำให้ผมดกดำเป็นเงางาม นิ่มสลวย แก้คัน แก้รังแค แก้ชันนะตุ ทำให้ผมสะอาด

ส้มป่อย

สรรพคุณ: ผล เอาน้ำสระผม แก้รังแค ตำพอกปิดแผล แก้โรคผิวหนัง ใช้เป็นยาแก้โรคผิวหนัง ขจัดรังแคบํารุงเส้นผม เมื่อใช้สระผมจึงแก้รังแค แก้อาการคันศีรษะ ได้เป็นอย่างดี

ผมร่วง, ผมบาง, ผมมัน, หนังศีรษะมัน, คันศีรษะ, รังแค, ผมหงอก, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, สะเก็ดเงิน, เชื้อหนังบนหนังศีรษะ, วิธีแก้ผมร่วง,วิธีแก้ผมบาง, วิธีแก้ผมมัน, วิธีแก้หนังศีรษะมัน, วิธีแก้อาการคันศีรษะ, วิธีแก้รังแค, วิธีแก้ผมหงอก, วิธีแก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, วิธีแก้สะเก็ดเงิน, วิธีแก้เชื้อราบนหนังศีรษะ, สาเหตุของผมร่วง, สาเหตุของผมบาง, สาเหตุของผมมัน, สาเหตุของหนังศีรษะมัน, สาเหตุของอาการคันศีรษะ, สาเหตุของรังแค, สาเหตุของผมหงอก, สาเหตุของหนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, สาเหตุของเป็นสะเก็ดเงิน, สาเหตุของเชื้อราบนหนังศีรษะ, ผมร่วง pantip , ผมบาง pantip, ผมมัน pantip, หนังศีรษะมัน pantip, คันศีรษะ pantip, รังแค pantip, ผมหงอก pantip, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น pantip, สะเก็ดเงิน pantip, เชื้อหนังบนหนังศีรษะ pantip, อาการผมร่วง, อาการผมบาง, อาการผมมัน, อาการหนังศีรษะมัน, อาการคันศีรษะ, อาการเป็นรังแค, อาการเป็นผมหงอก, อาการหนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, อาการสะเก็ดเงิน, อาการเชื้อราบนหนังศีรษะ, เซรั่มแก้ผมร่วง, แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง, แชมพูสมุนไพร, ชะลอผมหงอก, แชมพูแก้ผมร่วง, ยาปลูกผม, ยาปลูกผมสมุนไพร, เร่งผมยาว, วิธีเร่งผมยาว, ทำให้ผมยาวเร็ว, แชมพูเร่งผมยาว

ชุมเห็ดใหญ่

สรรพคุณ: มีสาร แอนทราควิโนน (Anthraquinone) มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา รักษาอาการอักเสบต่างๆ บนหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะสุขภาพดี ช่วยให้รากผมแข็งแรง

บอระเพ็ด

สรรพคุณ: มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัย บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยให้ผมดกดำขึ้น และยังช่วยลดการอักเสบต่างๆ ของหนังศีรษะจึงแก้อาการคันศีรษะ รังแคต่างๆ อย่างได้ผล

แล้วจะเริ่มเห็นผลตอนไหน ?

รังแคและหนังศีรษะลอกใช้แชมพูของเราสระผม 1-2 สัปดาห์ ก็จะเห็นผลชัดเจนว่าดีขึ้น และหายไป

รังแคจำเป็นต้องใช้แชมพูอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากต้องการการบำรุงจากสมุนไพรเป็นพิเศษ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า