ฮาวิล่าห์แชมพูสูตร
“สมุนไพรสด”

ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ ฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรง ไม่กลับมาร่วงซ้ำ

ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
คลิปสัมภาษณ์
“ผู้ประสบปัญหาผมร่วง”
และความเป็นมาของ ฮาวิล่าห์

*ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
บทสัมภาษณ์จากผู้ใช้จริง

น้องปัทมวรรณ รุ่งวิสัย นักศึกษา

“พอได้มาเจอฮาวิล่าห์คือมันทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนได้จริงๆ จากที่เคยมีผมบางมากๆ แล้วพอมาใช้ฮาวิล่าห์ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผมก็หยุดร่วง หลังจากนั้น 1 เดือน เพื่อนๆ ก็เริ่มทักแล้วว่าผมดำขึ้น”

คุณโอ๊ต พรพรหม ธุรกิจส่วนตัว

“ใครที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง คงเข้าใจดีว่า มันก่อให้เกิดความเครียดมากขนาดไหน เป็นวิกฤตของชีวิตเลยก็ว่าได้ จนวันนึงโอ๊ตได้เจอกับฮาวิล่าห์ จากคำแนะนำในเวบพันทิป และตัดสินใจใช้เพราะได้เห็นรีวิวผู้ใช้เห็นผลมากมาย เวลาไม่กี่เดือน เพียง 1-2 เดือนแรก ผมก็เริ่มหยุดร่วง และมีผมเกิดขึ้นใหม่ให้เห็นมากมาย”

คุณสหโชติ แป้นพิบูลลาภ พนักงานเอกชน

“ตอนที่ผมร่วงเครียดและหมดความมั่นใจมาก ตอนนี้ใช้มา 2เดือนกว่า กำลังเข้าเดือนที่ 3 ทำให้ผมเห็นความเปลี่ยนแปลงของศรีษะและเส้นผม ผมมันขึ้นมาเป็นไรๆ ทั่วหัว ผมรู้สึกมั่นใจมาก และตอนนี้กลับมาเป็นคนเดิมที่หัวไม่ล้านไม่บางสามารถเซ็ททรงผมได้เหมือนเคย จน พ่อและแม่ทัก ว่าดีขึ้น”

*ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*
แนะนำให้ใช้แชมพูและโทนิคคู่กัน

แชมพูฮาวิล่าห์ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรสดทำให้ สามารถช่วย แก้ปัญหาผมร่วง อย่างได้ผล และช่วยเสริมสร้างเส้นผมใหม่ คืนความมั่นใจให้คุณอีกครั้ง

ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ มากมาย เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

การันตีคุณภาพ..

มาตรฐานการผลิต

มาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน มีการควบคุมทุกกระบวนการผลิตโดยนักวิจัยเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้รับการรับรองมาตรฐาน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. (FDA) นอกจากนี้ สมุนไพรจากธรรมชาติมาจากการทำเกษตรอินทรีย์ เป็นออร์แกนิกเท่านั้น ได้ถูกเลือกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่มีสารเคมีกำจัดศัตรูพืช จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปลอดภัย 100%

เลขทะเบียนสารบบอาหารและยา

  • HAVILAH SHAMPOO : 12-1-6200042175
  • HAVILAH TONIC : 10-1-6200002061


จัดส่งฟรีและเร็วมากด้วย… Kerry Express

สั่งเลย
????????????????สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
!function (w, d, t) { w.TiktokAnalyticsObject=t;var ttq=w[t]=w[t]||[];ttq.methods=["page","track","identify","instances","debug","on","off","once","ready","alias","group","enableCookie","disableCookie"],ttq.setAndDefer=function(t,e){t[e]=function(){t.push([e].concat(Array.prototype.slice.call(arguments,0)))}};for(var i=0;i

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า