ปัญหาผมร่วงแบบไม่มีสาเหตุ????❌❎

❌❌เคยเป็นไหมแบบเดินไปไหนมาไหน คือต้องแบกหน้ารับกับปัญหาในสิ่งที่เราเป็นอยู่ตอนนั้นทั้งๆที่ไม่อยากให้มันเกิดกับตัวเองเลย เวลาเดินไปไหนใครๆก็ทักว่าผมไปไหนหมด ไปทำคีโมมาหรอ เป็นโรคร้ายอะไรรึเปล่าอย่างเงี้ย คือมันทำให้เราเสียความหมั่นใจในตัวเองอ่ะในบางครั้งง๊ะ ก็แทบไม่อยากออกไปไหนไปเจอหน้าใครเลยคือมันน่าอายมากเลยกับเรื่องเเบเนี้ย เเทบไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้นเลย

????????พอได้มาเจอฮาวิล่าห์คือมันทำให้ชีวิตเราเปลื่อนได้จริงๆอ่ะจากที่เคยมีผมบางมากๆ แล้วพอมาใช้ฮาวิล่าห์ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผมก็หยุดร่วง เหลือร่วงก็แค่ไม่กี่เส้น พอเข้า1เดือนเท่านั่นแหล่ะเพื่อนๆเริ่มทักแล้วว่าผมดำขึ้นเยอะอีกหน่อยก็ดำหมดหัวแล้วคือเราได้ยินแบบนี้ดีมากกกกก คือระยะเวลาที่เป็นมา3ปีรอคำนี้ออกจากทุกคนที่เคยล้อหรือว่าเราอย่างโน่นอย่างนี้ว่าดกขึ้นเยอะเลยเดียวก็หายเป็นปกติแล้ว คือมันดีใจมากก็เลยใช้ ฮาวิล่ามาจนเท่าเดี่ยวนี้เลยอ่ะ ฮาวิล่าห์ช่วยได้มากจริงๆ????????

#ฮาวิล่าห์ช่วยทุกคนที่ผมร่วงได้มากจริงๆ #จากใจเราเอง☺️✔️

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า