แชมพูเพิ่มผมหนา

แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ดียังไง

ในกระทู้ Pantip มีการค้นหาคำว่า แชมพูแก้ผมร่วง และวิธีแก้ผมร่วงมากมาย และเท่าที่ทำการเข้าไปอ่านกระทู้ เราก็พบว่าเป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจให้แทบจะทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคนโพสต์กระทู้ถามพันทิป ที่เป็นผู้หญิง วัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยอายุ 40 ปีขึ้นไป ผู้ชายก็ไม่ต่างกัน โดยปัญหาเหล่านี้คนใน Pantip เองก็มีทั้งตอบคอมเมนต์ว่า ใช้มาแทบจะทุกสินค้าแล้วอาการไม่ดีขึ้น และแน่นอนว่ามีลูกค้าของ ฮาวิล่าห์เองที่ใช้ผลิตภัณฑ์ แชมพู โทนิคของเราแล้วผมหยุดร่วง ได้เข้าไปเขียนคอมเมนต์ในพันทิป ว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี และพึงพอใจ ฮาวิล่าห์ได้รับคำถามมาจากกระทู้ Pantip มามากมาย จึงได้มีบทความนี้ขึ้นมา ตอบคำถามว่า ทำไม แชมพูฮาวิล่าห์ถึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้

ฮาวิล่าห์ ต้องขอขอบคุณสัมคมแห่งการแบ่งปันช่วยเหลือกันอย่างพันทิปด้วยนะครับ ที่ทำให้ฮาวิล่าห์ได้มีโอกาสแนะนำตัว และให้คนได้รู้จักโอกาสในการที่จะทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง แก้ปัญหาจากต้นเหตุได้

และขออนุญาตพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับแชมพู ฮาวิล่าห์ ผ่านบทความนี้กันครับ

สำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะเชื่อว่าหลายคนต้องเคยต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ “แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์” เนื่องจากมีการพูดถึงมากในโลกโซเซียล และยังมีรีวิวมากมายจากผู้ใช้แล้วเห็นผลจริงที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นแชมพูสูตรสมุนไพรที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงและปัญหาเส้นผมอื่นๆ ได้ และเห็นผลต่างจากแชมพูรักษาอาการผมร่วงที่เคยใช้ก่อนหน้านี้

ตัวอย่างเช่นรีวิวของ คุณพรพัตรา นามบุตร หรือคุณนา ผู้ที่เคยมีปัญหาผมร่วงอย่างหนักจนผมเริ่มบาง และเห็นเป็นรอยแสกกลางศีรษะ หน้าผากเริ่มเถิกขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้คุณนาได้เคยลองใช้แชมพูแก้ผมร่วงมาแล้วหลายยี่ห้อไม่ได้ผล แต่หลังจากลองใช้แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ เป็นเวลา 2 เดือน ปรากฏว่า หน้าผากที่เคยเถิกขึ้นไปและรอยแสก แคบลงชัดเจน

ผมร่วงมาก pantip

อ่านรีวิวได้ที่ : รีวิวของคุณนาสามารถอ่านได้ที่นี่

นอกจากนั้นยังมีรีวิวของคุณโอ๊ต พรพรหม ชายหนุ่มที่มีปัญหาผมร่วงมากจนกลายเป็นปัญหาผมบางจนเกือบหัวล้าน ทั้งๆ ที่เคยเป็นคนผมหนามาก่อน ทั้งนี้คุณโอ๊ตได้ผ่านการรักษามามากมายหลายวิธี แต่ผมที่ร่วงก็ยังไม่หยุดร่วงทำให้เสียบุคลิกภาพ สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง และเกิดความเครียด แต่หลังจากใช้แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ แค่ 1-2 เดือนแรก ปรากฏว่าผมเริ่มหยุดร่วงและมีผมเริ่มงอกใหม่ให้เห็นชัดเจน ทำให้กลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเก่าอีกครั้ง ซึ่งนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้ใช้จริงเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้นเชื่อหรือไม่ว่ายังมีหลายคนที่ยังมีปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะไม่รู้ว่าแชมพู ฮาวิล่าห์คืออะไร ดังนั้นวันนี้เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก รับรองว่าคุณจะรู้จักแชมพู ฮาวิล่าห์มากขึ้นแน่นอน

อ่านรีวิวได้ที่ : รีวิวของคุณโอ๊ตสามารถอ่านได้ที่นี่

แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ คือ

แชมพูที่ใช้สมุนไพร “สด” ในกระบวนการผลิต ซึ่งการใช้สมุนไพรสดทำให้เราได้คุณค่าของสมุนไพรที่เข้มข้น โดยมีกระบวนการผลิตพิเศษ เฉพาะตัวของฮาวิล่าห์ที่สามารถรักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ได้อย่างครบถ้วนทำให้ผู้ใช้ได้รับผลการรักษาอย่างเห็นผลเหมือนเราได้ใช้สมุนไพรสดทุกครั้งที่สระผม สมุนไพรสดในฮาวิล่าห์ประกอบด้วยส่วนผสมของสมุนไพรสกัดเข้มข้นหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อัญชัน ผิวมะกรูด ชุมเห็ดใหญ่ บอระเผ็ด ใบส้มป่อย แน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักสมุนไพรที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในแชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ดีอยู่แล้ว เนื่องจากมีประวัติการใช้งานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ในอดีต

สำหรับอัญชันนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่นิยมนำมาทาคิ้วทาผมกันตั้งแต่ในสมัยโบราณเพื่อช่วยให้ผมดกดำ ซึ่งในอัญชันจะมี “แอนโทไซยานิน” ที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผมและยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ไปเลี้ยงรากผมได้สะดวก ทำให้รากผมมีความแข็งแรง ผมดกดำมีความเงาเงา และยังช่วยชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัยด้วย

ผิวมะกรูด เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยนำมาใช้หมักผม เพราะในผิวมะกรูดมีน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีอาการผมร่วง

ชุมเห็ดใหญ่ สำหรับสมุนไพรชนิดนี้หลายคนอาจไม่ค่อยได้ยินชื่อบ่อยนัก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีการพิสูจน์แล้วว่าใบชุมเห็ดใหญ่มีสรรพคุณช่วยกำจัดรังแคและลดอาการหนังศีรษะลอกเป็นแผ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บอระเผ็ด สุดยอดสมุนไพรรสขมที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่น้อยคนจะรู้ว่าบอระเผ็ดสามารถช่วยแก้ปัญหาผมได้หลายอย่าง ทั้งผมหงอก ผมร่วง และอาการคันศีรษะได้ในทันที ใบส้มป่อย มีสรรพคุณช่วยให้ผมดำเงางาม มีความชุ่มชื่น ใช้ในการรักษาอาการรังแคและอาการคันหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดผมหงอกก่อนวัยอันควรอีกด้วย

anthocyanin change
anthocyanin change

ประโยชน์ของสมุนไพร ทั้ง 5 ชนิด

จะเห็นได้ว่าสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดที่ผสมในแชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ ล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงและแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีแทบทั้งสิ้น เมื่อรวมประสิทธิภาพของทั้ง 5 เข้าด้วยกันจึงทำให้มีสรรพคุณแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ ทั้งปัญหาผมร่วง ผมบาง เพิ่มผมให้ดกหนาขึ้น แก้ปัญหาความมันบนหนังศีรษะ ลดกลิ่นเหม็น แก้อาการคันศีรษะ รังแค และหนังศีรษะลอกเป็นแผ่น รักษาเชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว รวมทั้งยังช่วยเร่งผมยาว ชะลอและลดการเกิดผมหงอก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง ผู้ที่มีปัญหาหัวล้านและอยากเพิ่มผมให้หนาขึ้นโดยใช้วิธีธรรมชาติ คนที่มีผมมัน หนังศีรษะมันและหนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะเรื้อรังหาทางรักษาไม่ได้ มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น มีเชื้อราบนหนังศีรษะและหนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่ม ทั้งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมหงอกก่อนวัยและอยากชะลอไม่ให้มีผมหงอกมากยิ่งขึ้น รวมถึงผู้ที่ต้องการเร่งผมยาวการใช้แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ก็ถือว่าก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกปัญหาผมได้อย่างสมบูรณ์

 

ในเรื่องของการใช้งานนั้นก็ทำได้ไม่ยาก แชมพูใช้สระผมตามปกติ แต่ช่วงรักษาผมร่วงเดือนแรก อยากให้สระผมทุกวัน สระผมตอนเช้าจะดีมาก แต่หากต้องสระตอนเย็นหรือตอนกลางคืน  ก่อนนอนต้องมั่นใจว่าเส้นผม และหนังศีรษะแห้งสนิท อย่านอนทั้งๆ ที่ผมยังชื้นอยู่อย่างไรก็ตามแนะนำว่าไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับครีมนวดสูตรสมุนไพรเข้มข้นฮาวิล่าห์ ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียมากให้กลับนุ่มลื่นและคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม จากนั้นก็ตามด้วยฮาวิล่าห์เซรั่มสปา เซรั่มสมุนไพรสกัดเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผมให้เงางามมีน้ำหนัก แก้ผมแห้งเสียแตกปลาย ซึมซาบเร็วได้ถึงชั้นเกล็ดผม เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ปัญหาผมและหนังศีรษะหมดไปแถมยังมีผมสวยดูสุขภาพดีอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า