ปัญหาผมร่วงและหนังศรีษะมัน เป็นมาได้ 3 ปี ปกติจะเป็นคนผมเส้นใหญ่และหนามาก ตอนที่ผมร่วงเครียดและหมดความมั่นใจมาก เพราะอายุเพิ่งจะเลข3 ไม่คิดว่าตัวเองจะกลายเป็นคนหัวล้าน
ซื้อยากิน ยาพ่น จากแหล่งเว็ปไซด์ต่างๆที่โฆษณาว่าดี ใช้ไปเกือบปี ไม่เห็นผล จนไปเจอในกระทู้ patip ที่มีคนบอก ว่า ฮาวิล่าห์ดี และได้ผล จากการยืนยันของผู้ใช้จริง ผมจึงตัดสินใจลองใช้ ฮาวิล่าห์ ซึ่งบอกตรงๆครับว่า ตกใจกับราคา
แต่ก็วัดใจ ลองสั่งมาใช้ แล้วก็ทำให้รู้สึกดีตั้งแต่แรกเริ่ม เมื่อสระ ยาสระมีกลิ่นหอมและชำระล้างความมันของผมได้ดี และโทนิคที่พ่น ก็ให้ความเย็นสบายหนังศรีษะ และหอมมากจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เหม็นแบบบางยี่ห้อ จึงทำให้ผมคิดว่าราคานี้คุ้มมากครับกับการที่ได้เส้นผมงอกขึ้นมา ตอนนี้ใช้มา 2เดือนกว่า กำลังเข้าเดือนที่3 ทำให้ผมเห็นความเปลี่ยนแปลงของศรีษะและเส้นผม ขึ้นมาเป็นไรๆผมทั่วหัว ผมรู้สึกมั่นใจมาก และตอนนี้กลับมาเป็นคนเดิมที่หัวไม่ล้านไม่บาง สามารถเซ็ททรงผมได้เหมือนเคย จน พ่อและแม่ทัก ว่าดีขึ้น ผมจึงซื้อให้ท่านใช้บ้าง ท่านพึงพอใจมากครับ
โชคดีครับ ที่ได้เจอ ฮาวิล่าห์ ❤️

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า