สวัสดีค่ะ ชื่ออรทัย กูลนรา อายุ 44 ปีค่ะ
ขอมาแชร์ประสพการณ์ของตัวเองเกี่ยวกับการใช้ แชมพูฮาวิลล่า ให้กับทุกท่านที่เจอปัญหาผมร่วงบางจากหลายสาเหตุเคสของ อร คือจะยืดผมทุกๆ 6 เดือนครั้ง
เป็นแบบนี้มาหลาย 10 ปี แต่มาช่วงตอน อายุ 40 ผมเริ่มเสียมาตลอด เริ่มร่วงผมบางลงเรื่อยๆ พอมายืดผมครั้งสุดท้าย ปลายปี 60 ยืดมาได้ 3-4 วันเส้นผมที่ขึ้นใหม่ ร่วงหมดค่ะเหมือนต้นไม้ตายใบร่วงจนไม่เหลือค่ะ เหลือแต่เส้นผมเก่า แต่ก็ยังร่วงทุกวันจนผมบางมาก มีแต่คนทัก พูดได้เลยเวลานั้นทั้งอายทั้งไม่มั่นใจ
ต้องปรับเปลี่ยนการใช้แชมพู เป็นสมุนไพร แล้วก็หาตามอินเตอร์เน็ต ว่ามีอะไรแบบไหนที่เขาว่าดี ก็ซื้อมาใช้ หมดเงินไปเยอะมากผิดหวังตลอด ซื้อยามากินผมไม่ขึ้นแต่ขนแขนตัวขึ้นเต็มไปหมดเป็นเรื่องน่าเศร้า เพราะงานของเราต้องพบเจอผู้คนเยอะแยอะมากมาย ตื่นมาบนที่นอนพื้นบ้านมีแต่ผม ประมาณวันที่ 22 กพ ปี 62 เปิดเฟสบุ๊ค เห็นคลิปวีดีโอรายการ Therich Story ดูคลิปจนจบ
เห็นแล้วสนใจคิดว่าน่าจะลองอีกซักครั้ง@ไลน์ ปรึกษากับตัวแทนขอคำปรึกษา เลยตัดสินใจว่าไหนๆก็ลองมาเยอะแล้ว ลองอีกซักตัวจะเป็นไรไป สั่งมาแล้วก็ทำตามทุกขั้นตอนที่ น้องเขาแนะนำมา เริ่มใช้ไปวันที่ 3-4 ผมร่วงน้อยลงบอกเลยค่ะความรู้สึกตอนนั้นดีใจมากค่ะแล้วใช้มาต่อเนื่องสระผมทุกวันตอนนี้ผมแข็งแรงขึ้นมากค่ะมีผมขึ้นรู้สึกเลยว่าผมหนาขึ้น ช่างที่สระผมให้บอกเลยว่าผมหนาขึ้น สระผมกับร้านนี้บ่อยค่ะ ตอนนี้ใช้ ชุด ที่ 2 แล้วค่ะ แต่โทนิค อร ใช้เยอะ ขวดที่ 3 แล้ว แชมพูยังไม่หมด 2 ขวดเลยถ้าท่านใดยังลังเล ไม่ตัดสินใจ บอกได้เลยค่ะ คุณจะไม่ผิดหวัง อร แนะนำไป อีก 1 ท่านสั่งสินค้ามาให้เขาใช้ ประมาณ ครึ่งเดือน เขาเปลี่ยนไปเลยค่ะชายอายุ 70 แล้ว ผมแลหนาขึ้นชัดเจนค่ะ
ขอขอบคุณ เจ้าของแบร์น ฮาวิลล่า
ที่ผลิตสินค้าดีๆมีคุณภาพมาช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่มีปัญาหาเกี่ยวกับเส้นผมกับหนังศรีษะ ให้ อร กับอีกหลายๆคน กับมามั่นใจอีกครั้ง ขอบคุณจริงๆค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า