สวัสดีคะ???????? ชื่อเกรซซี่นะคะ อยู่ประเทศนอร์เวย์ ????????

วันนี้จะขอแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Havilah สู่เดือนที่ 2 ให้ทุกคนฟังคะ

เกรซเป็นคนที่มีปัญหาผมร่วงหนักมากคะ เพราะอยู่ประเทศที่มีอากาศหนาวแทบทั้งปี แต่หนังศรีษะกับไม่แห้งเลย หนังศรีษะมันมากๆ จึงต้องทำให้เกรซสระผมแทบทุกวัน บวกกับที่เกรซทำการยืดผม(ใช้สารเคมี) 1 ครั้ง/ปี เวลาที่เดินทางกลับมาประเทศไทย และด้วยเหตุผลนี้ด้วยจึงทำให้เกรซผมร่วงหนักมาก มากขนาดที่เวลาเกรซสระผม ผมจะร่วงและตันท่อน้ำกันเลยทีเดียว เวลาหวีผมแต่ละครั้งผมจะหลุดติดหวีมาเยอะมากๆ???? ปัญหานี้กลายเป็นปมด้อย กลายเป็นความเครียดมากคะ ใช้ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงหลายยี่ห้อตามท้องตลาดก็ไม่หายร่วง ก็ไม่ดีขึ้น วันหนึ่งจึงตัดสินใจเซิท Google และ YouTube ดู จึงได้ไปเจอกับลิงค์ของผลิตภัณฑ์ Havilah และรีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลายๆคน ก็ไม่รีรอช้า จึงตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านบริษัททางไลน์

วันแรกที่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์รู้สึกว่าผมหอมมากๆเวลาสระเสร็จ ผมลื่น เงา ยิ่งใช้ตัวโทนิค ผมหอมมากๆ หนังศรีษะเย็นสบาย และวันต่อๆมา หนังศรีษะก็มีความมันน้อยลง ตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ Havilah เข่าสู่เดือนที่ 2 แล้ว คือสุดยอดมากๆคะ มหัศจรรย์ยาสระผมแก้ผมร่วง ปัญหาที่มีต่างๆลดลง ผมร่วงน้อยลง ผมขึ้นมาใหม่ๆเพียบ รู้สึกว่าผมดก ดำ เงางามขึ้น หนังศรีษะก็ไม่มัน????ปลื้มปลิ่มมากๆคะ หลงรักเธอเลย Havilah ????ไม่คิดนอกใจ
ปล. ไม่ต้องเครียดกับปัญหาผมร่วงผมบางอีกต่อไป ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน แต่งชุดอะไร ก็เดินได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องหาหมวก หรือที่ตกแต่งผมมาบังอีกต่อไป????

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า