สวัสดีครับ
ผมชื่อ นาย เอกชัย สิริประภาพร
ก่อนหน้านี้ประมาณ 4 ปี มี ปัญหาผมร่วงผมบาง แต่ไม่ได้สนใจ
จนมาเริ่มสังเกตุเมื่อประมาณ ปลายปี 59 เริ่มหาตัวช่วย ถ้าขืนปล่อยเอาไว้มีหวัง ผมร่วงมากจนศีรษะล้านแน่ๆ เลย

เห็นโฆษณารีวิว สินค้าตัวหนึ่งเป็นเซรั่ม มีนักร้องเป็นพรีเซนเตอร์ เลยสั่งมาลองใช้ ผลลัพธ์ออกมาไม่ได้ผล เลยเปลี่ยนไปใช้อีกตัวหนึ่ง ก็เช่นเดียวกัน ไม่ได้ผลเลยหยุดใช้ แต่ผมยังร่วงเช่นเดิม

จนมาใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นยาทาน 1 เม็ดก่อน เป็นวิตามินบำรุงรากผม ช่วยให้เส้นผมเกิดใหม่ ทานมาได้ 1 เดือน เกิดความไม่แน่ใจ เลยลองหาข้อมูลต่อในยูทูป จนมาเจอ ฮาวิล่าห์ เลยลองใช้ควบคู่กับยาทาน และก่อนใช้มานั่งสังเกตุสาเหตุที่ผมร่วง โดยอิงข้อมูลจาก ฮาวิล่าห์ที่ให้มา น่าจะมีสาเหตุมาจาก
อายุที่มากขึ้น
นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ
ความเครียด
หนังศีรษะมัน
โพรงรากผมอุดตัน
สารเคมีจากยาย้อมผม และที่สำคัญ ยาสระผมที่ขายตามท้องตลาด มีส่วนผสมของซิลิโคน ไปอุดตันโพรงรากผม ทำให้เหงื่อหรือไขมันไม่สามารถขับออกมาได้ จึงเป็นสาเหตุให้รากผมอ่อนแอ และผมร่วงในที่สุด

จนผมใช้ฮาวิล่าห์ 1 เดือนแรกผ่านไปผมยังร่วงอยู่ในตอนสระผม และเวลาทำงาน จนผ่านไปเดือนที่ 2 ผมร่วงน้อยลง หนังศีรษะไม่มัน ระหว่างวันผมไม่ร่วงเลย

จนตอนนี้ผ่านมาหกเดือนแล้ว กับผลลัพธ์ที่ได้ น่าพอใจมากครับ

ต้องขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง ฮาวิล่าห์ ที่เป็นทางเลือกให้กับบุคคลที่มี ปัญหาผมร่วง ผมบางศีระษะล้าน ได้มีโอกาสกลับมามีเส้นผมที่ดกหนาเหมือนวัยรุ่นอีกครั้งหนึ่ง

ขอขอบคุณครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า